logo1_512.png

Pre-training – Khởi Động Mạnh Mẽ – Chuẩn Bị Sẵn Sàng cùng Siêu Thuyết Trình

Tự tin nói, truyền cảm hứng, chia sẻ và trao giá trị theo cách riêng của bạn
le-van-cuong-founder-signed

Bạn có biết

Gần như tất cả mọi người đều mong muốn hoặc mong chờ sự lưu loát, dí dỏm và chứa đựng nhiều thông tin giá trị từ diễn thuyết của một người thành đạt. Điều này có nghĩa là hầu hết người nghe sẽ có thái độ không hài lòng hoặc không chấp nhận kiểu người thành đạt mà đứng trước đám đông lại lúng ta lúng túng và cứng miệng không thể nói được gì.

Tất cả chúng ta là đặc biệt và là duy nhất với các hiểu biết và trải nghiệm độc đáo của riêng mình. Nhưng, liệu điều này có nghĩa gì khi bạn thậm chí không thể trình bày cho người khác hiểu được suy nghĩ và ý tưởng của mình?

Trong môi trường làm việc, mọi người sẽ hỗ trợ cho nhau về nhiều khía cạnh, trong đó có việc bổ trợ cho nhau những mảnh kiến thức còn thiếu. Vậy, sẽ là một thiếu sót cực kỳ đáng tiếc nếu bạn không thể diễn đạt và truyền lại kiến thức của mình cho đồng nghiệp một cách mạch lạc với ngôn từ rành mạch dễ hiểu. Điều này có thể trực tiếp hoặc gián tiếp ảnh hưởng đến chất lượng công việc và sự thăng tiến của chính bạn.

Bạn hiểu được tầm quan trọng và ý nghĩa của việc thuyết trình tố nhưng bạn lại vướng vào một những nỗi sợ KHÔNG TÊN. Bạn cần sự giúp đỡ để có thể GỌI ĐƯỢC TÊN các nỗi sợ đó và vượt qua nó để thành công.

MỘT VÀI NỖI SỢ THƯỜNG THẤY:

Đây là chương trình đặc biệt và độc đáo dành cho:

Chủ doanh nghiệp / Startup

Đang muốn thông qua KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH để tăng sức hút CÁ NHÂN nâng cao hơn nữa tầm ảnh hưởng lên nhân viên, khách hàng và đối tác.

nhân viên

Đang muốn thông qua KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH để được THĂNG TIẾN và thành công trong sự nghiệp và cả cuộc sống đời thường thông qua việc diễn đạt ngôn từ trọn vẹn và cuốn hút.

CEO / manager

Đang muốn thông qua KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH để nâng cao KHẢ NĂNG TRUYỀN THÔNG tăng cường hiệu quả làm việc với nhân viên hoặc đồng nghiệp.

Người theo đuổi nghề chia sẻ

Đang muốn thông qua KỸ NĂNG THUYẾT TRÌNH để cập nhật CÔNG NGHỆ ĐÀO TẠO giúp đối tác hoặc chính bản thân có thể trình bày ý tưởng hiệu quả hơn.

Khởi động

Bên dưới đây là một video đặc biệt mà Cương đã dành nhiều giờ để biên soạn và đóng gói từ những kiến thức và trải nghiệm qua hơn ngàn giờ đứng trên các sân khấu đào tạo online và offline.

Hãy đảm bảo rằng bạn chuẩn bị đầy đủ bút giấy hoặc nếu bạn đang ngồi trên máy tính thì có mở một bản note để ghi chép lại những bí mật mà Cương sắp tiết lộ bên trong video đào tạo Pre-training này.

Video đào tạo ngắn này sẽ giúp bạn hiểu hơn về tầm quan trọng và ý nghĩa của việc thuyết trình tốt và sự ảnh hưởng tích cực/tiêu cực nó có thể mang lại với sự nghiệp thăng tiến của bạn dù bạn đang ở lĩnh vực nào đi nữa.

ĐỂ ĐẢM BẢO BẠN KHÔNG BỎ LỞ CÁC Ý TRONG VIDEO, BÊN DƯỚI LÀ NHỮNG GẠCH ĐẦU DÒNG CƠ BẢN:

Câu hỏi

Chơi Video

Nhiều bí mật khác dành cho bạn

Nhiều bí mật khác dành cho bạn

Bí Mật #1

Bạn chỉ cần TỰ TIN và TRÂN TRỌNG những gì ĐANG CÓ

Làm thế nào một chủ doanh nghiệp bận rộn, trở nên tự do và hạnh phúc trọn vẹn?

Bí Mật #2

Bạn Chỉ Cần DÁM THAY ĐỔI, DÁM LÀM, DÁM SỐNG XỨNG ĐÁNG

Bí quyết để chàng trai chỉ học hết lớp 9, làm phụ hồ, trở thành người kinh doanh đầy tự tin, đầy cảm hứng.

Bí Mật #3

Bạn Cần Nhớ 4 QUY LUẬT tâm LINH TỰ NHIÊN

Làm thế nào để một người luôn cảm thấy bế tắc, cuộc đời không may mắn, nhiều lần muốn tự tử, đã đánh thức được giá trị bản thân, sống hết mình mỗi ngày?

sieu-thuyet-trinh-6.jpg

Chương trình 3 ngày ngắn ngũi này có thể giúp gì cho bạn?

Đây là chương trình đào tạo có thời lượng không nhiều, nhưng nếu bạn THỰC SỰ NGHIÊM TÚC VÀ TẬP TRUNG bạn sẽ nhận được rất nhiều giá trị thực tiễn từ nó.

Thông điệp rõ ràng & mạch lạc

Biết và hiểu được cách mà các diễn giả, các bậc thầy sân khấu ngoài kia làm thế nào để trình bày thông điệp rõ ràng, mạch lạc và trôi chảy suốt quá trình diễn thuyết của họ.

Lỗi nên tránh & Kỹ thuật cơ bản

Biết cách tránh những lỗi mà đa số đều mắc phải khi thuyết trình bên cạnh việc nhận được sự chỉ dẫn các kỹ thuật thuyết trình cơ bản nhất.

Ngôn từ cuốn hút

Biết cách lựa chọn ngôn từ phù hợp và cuốn hút để tự tin truyền thông điệp cùng cảm hứng để thu hút và ảnh hưởng người nghe.

Làm Chủ Giọng nói

Biết cách xây dựng và cải thiện chất giọng ấm, vang để thu hút người nghe và gây ấn tượng ngay khi vừa bắt đầu câu chuyện.

Khắc phục các nỗi sợ

Biết cách khắc phục mọi sự sợ hãi và trở ngại TÂM LÝ để hoàn toàn TỰ TIN khi đứng trước đám đông.

Làm Chủ Ngôn ngữ cơ thể

Biết cách xây dựng và cải thiện chất giọng ấm, vang để thu hút người nghe và gây ấn tượng ngay khi vừa bắt đầu câu chuyện.

Chúng Tôi Đã giúp nhiều học viên thành công với kỹ siêu thuyết trình

Đăng ký giữ chỗ

Pre-training – Khởi Động Mạnh Mẽ – Chuẩn Bị Sẵn Sàng cùng Siêu Thuyết Trình