logo1_512.png

Ngày 1: Xây Dựng Nhân Dạng Đỉnh Cao – Lộ Trình Siêu Thuyết Trình

le-van-cuong-founder-signed

Hãy làm theo 3 Bước:

Xin chào, bạn khỏe chứ, Cương mong bạn luôn khỏe mạnh và an vui. Cuộc đời còn quá nhiều thứ để ta phải làm và chinh phục nên Sức Khỏe rất quan trọng đúng hong nào?

Hôm qua chúng ta đã biết cách để học chương trình này rồi. Nếu bạn đã học vài chương trình nhỏ trước của Cương như các Khóa Huấn Luyện 30 NGÀY KIẾN TẠO VÀ LÀM CHỦ CÁC THÓI QUEN GIÀU CÓ, THỊNH VƯỢNG thì chắc chắn bạn đã quen và thấu hiểu về phương pháp HUẤN LUYỆN của Cương . Và chắc chắn bạn cũng biết rằng, người giúp bạn, đưa bạn đến tầm cao mới CHÍNH LÀ BẠN đúng không nào.

Và hôm nay, chúng ta có 1 bài vô cùng quan trọng, quan trọng nhất và đi xuyên suốt trong cả hành trình chinh phục siêu thuyết trình cũng như hành trình kiến tạo cuộc đời ngoại hạng mà chúng ta đang theo đuổi nè. Bài học Xây Dựng Nhân Dạng Đỉnh Cao – HÀNH TRÌNH TRỞ THÀNH NGƯỜI SIÊU TỰ TIN, SIÊU THUYẾT TRÌNH, ĐẦY GIÁ TRỊ.

Video bài học:

Đây là bài học nha bạn của Cương, hãy cùng xem thật kỹ nha, nhớ là có giấy bút để ghi chép lại, làm ngay và áp dụng liên tục vào cuộc sống nha.

Đề bài, bài tập

Chúc mừng ban, thật tuyệt vời, chúng ta đã hết phần học, bây giờ là lúc thực hành nè,

BẠN HÃY LÀM BÀI TẬP SAU ĐÂY và gửi lại cho Cương nhé. Nếu ban quên ý nào thì hãy mở bài học xem lại nha, xem đi xem lại mới chuẩn được nè. Chaizo!

Hãy viết ra từng bước của công thức xây nhân vị đầy cảm hứng ra giấy, sau đó hãy bật bài nhạc victory và đọc lẫn ghi âm lại 5 bước một cách đầy cảm hứng nhất có thể để xây nhân vị cho chính cuộc đời mình và gửi lên group kín!!!!

Hashtag hôm nay là #1dinhvibanthan

Nhạc Victory cho bài tập bên dưới:

Yêu cầu

Hướng dẫn thêm

(Không có)

Đăng ký giữ chỗ

Ngày 1: Xây Dựng Nhân Dạng Đỉnh Cao – Lộ Trình Siêu Thuyết Trình