logo1_512.png

Ngày 9: Kỹ năng hoạt náo và khuấy đảo mọi đám đông P2

Tự tin nói, truyền cảm hứng, chia sẻ và trao giá trị theo cách riêng của bạn
cuong-sig
le-van-cuong-founder.png

Hãy làm theo 3 Bước:

Chào bạn, Ông mặt trời mọc rồi kìa, với nụ cười ấm áp biết bao! CƯƠNG chúc (Tên) một buổi sáng tốt lành và mong (Tên) sẽ có một ngày thật tuyệt! cháy hết mình cùng đam mê và khóa huấn luyện 24 ngày Siêu Thuyết Trình này cũng như Cương sẽ là NGƯỜI ĐỒNG HÀNH đáng tin, giúp bạn ấm áp trái tim và phát triển mỗi ngày nha.
Hay qua là phần đầu của buổi hoạt náo. CƯƠNG tin (Tên) đã học được nhiều trò chơi hoạt náo thú vị rồi đúng không nào. Các hoạt động hoạt náo, sẽ giúp (Tên) tự tin và hòa nhập vào tập thể hơn đấy. Vậy thì còn chờ gì nữa. LET’S GO.

Video bài học:

Đề bài, bài tập

VIẾT XUỐNG VÀ LÀM LẠI THÀNH VIDEO DẠY LẠI CHO CHÍNH BẠN.

Cấu trúc bài: Này Tôi ơi, hôm nay Tôi biết rằng, KỸ NĂNG HOẠT NÁO là điều đơn giản tôi luyện tập ngay để trở thành người thu hút, vui nhộn và rất dễ để tôi luyện tập trong việc thuyết trình, Tôi Luyện tập chăm chỉ để tôi trở nên SIÊU THUYẾT TRÌNH. Hôm nay tôi biết được một vài trò chơi hoạt náo, tôi muốn chia sẻ giúp bạn cùng tôi tự tin nói nhé, cùng nghe nha.

Hãy luyện tập chăm chỉ nhé, tôi tin bạn làm được. Fighting nhé bạn tôi. Chúng ta là người SIÊU THUYẾT TRÌNH, chúng ta là người KHUẤY ĐẢO MỌI ĐÁM ĐÔNG BẤT KỲ, thu hút mọi đám đông, làm vui mọi đám đông tôi xuất hiện và là người HOẠT NÁO TÀI BA !!!

Yêu cầu

Hướng dẫn thêm

(Không có)

Đăng ký giữ chỗ

Ngày 9: Kỹ năng hoạt náo và khuấy đảo mọi đám đông P2