logo1_512.png

Ngày 8: Kỹ năng hoạt náo và khuấy đảo mọi đám đông P1

Tự tin nói, truyền cảm hứng, chia sẻ và trao giá trị theo cách riêng của bạn
cuong-sig
le-van-cuong-founder.png

Hãy làm theo 3 Bước:

Người ta nói rằng một nụ cười là hệ thống siêu ánh sáng cho khuôn mặt, hệ thống làm mát cho cái đầu và hệ thống sưởi ấm cho trái tim. Vì vậy, CƯƠNG chúc ( Tên) hãy mỉm cười mỗi ngày nhé! Ngày mới vui vẻ! Chúng ta đã đi cùng nhau qua 7 ngày rồi đúng không nào. Mỗi ngày đều cho chúng ta 1 điều gì đó mới mẻ và 1 bài học mới đúng không nào. Ngày hôm qua chúng ta đã đi biết 3 Bí Kiếp để luyện tập NGÔN NGỮ CƠ THỂ rồi.

Hôm nay, tôi mang đến cho bạn 1 kỹ năng có thể giúp cho bạnsử dụng sựkhéo léo khả năng lôi cuốn của mình để khiến mọi thành viên tham gia các hoạt động chung một cách hào hứng, bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc kết nối các cá nhân để tạo không khí vui vẻ, thoải mái cho hoạt động chung. WOWW Thật thú vị đúng không nào. Vậy thì mình cùng bắt đầu thôi:

Video bài học:

Đề bài, bài tập

VIẾT XUỐNG VÀ LÀM LẠI THÀNH VIDEO DẠY LẠI CHO CHÍNH BẠN.

Cấu trúc bài: Này Tôi ơi, hôm nay Tôi biết rằng, KỸ NĂNG HOẠT NÁO là điều đơn giản tôi luyện tập ngay để trở thành người thu hút, vui nhộn và rất dễ để tôi luyện tập trong việc thuyết trình, Tôi Luyện tập chăm chỉ để tôi trở nên SIÊU THUYẾT TRÌNH. Hôm nay tôi biết được một vài trò chơi hoạt náo, tôi muốn chia sẻ giúp bạn cùng tôi tự tin nói nhé, cùng nghe nha.

Hãy luyện tập chăm chỉ nhé, tôi tin bạn làm được. Fighting nhé bạn tôi. Chúng ta là người SIÊU THUYẾT TRÌNH, chúng ta là người KHUẤY ĐẢO MỌI ĐÁM ĐÔNG BẤT KỲ, thu hút mọi đám đông, làm vui mọi đám đông tôi xuất hiện và là người HOẠT NÁO TÀI BA !!!

Yêu cầu

Hướng dẫn thêm

(Không có)

Đăng ký giữ chỗ

Ngày 8: Kỹ năng hoạt náo và khuấy đảo mọi đám đông P1