logo1_512.png

Ngày 7: Luyện tập ngôn ngữ cơ thể chuẩn chỉnh

Tự tin nói, truyền cảm hứng, chia sẻ và trao giá trị theo cách riêng của bạn
cuong-sig
le-van-cuong-founder.png

Hãy làm theo 3 Bước:

Xin chào, bạn Khỏe chứ, Chúc bạn buổi sáng an lành, một ngày làm việc may mắn và thành công, luôn vui vẻ tràn ngập tiếng cười đặc biệt là có 1 năng lượng tích cực để chúng ta đi tiếp chặn đường nhé. Và chúng ta đã đi cùng nhau qua 6 bài học rồi, mỗi bài 1 năng lực góp phần cho Bức Tranh Tự Tin Nói, Tự Tin Thuyết Trình ngày càng rõ ràng hơn. Cương tin là bạn đang rất hài lòng về sự nỗ lực của chính mình và cảm nhận được sự thay đổi của bạn qua từng ngày.
Hôm qua chúng ta đã đưa ra 3 BÍ KÍP GIÚP BẢN THÂN HẾT RUN VÀ TỰ TIN NGAY LẬP TỨC rồi phải không nào. Hãy luyện tập nhiều lần để đánh bay cái RUN đi nhé. Chúng ta đi đến bài tiếp theo nào:

Video bài học:

Đề bài, bài tập

3 BÍ KÍP GIÚP BẠN LUYỆN TẬP NGÔN NGỮ CƠ THỂ LÀ GÌ? VIẾT XUỐNG VÀ LÀM LẠI THÀNH VIDEO DẠY LẠI CHO CHÍNH BẠN.

Cấu trúc bài: Này Tôi ơi, hôm nay Tôi biết rằng, NGÔN NGỮ CƠ THỂ RẤT QUAN TRỌNG trong việc thuyết trình, Tôi Luyện tập chăm chỉ để tôi trở nên SIÊU THUYẾT TRÌNH. Hôm nay tôi biết được 3 Bí Kíp để Tôi luyện tập NGÔN NGỮ CƠ THỂ, tôi muốn chia sẻ giúp bạn cùng tôi tự tin nói nhé, cùng nghe nha.

Hãy luyện tập chăm chỉ nhé, tôi tin bạn làm được. Fighting nhé bạn tôi. Chúng ta là người SIÊU THUYẾT TRÌNH, chúng ta là người sở hữu NGÔN NGỮ CƠ THỂ ĐIÊU LUYỆN, CỪ KHÔI !!!

Yêu cầu

Hướng dẫn thêm

(Không có)

Đăng ký giữ chỗ

Ngày 7: Luyện tập ngôn ngữ cơ thể chuẩn chỉnh