logo1_512.png

Ngày 5: Cách luyện giọng nói vạn người mê

Tự tin nói, truyền cảm hứng, chia sẻ và trao giá trị theo cách riêng của bạn
cuong-sig
le-van-cuong-founder.png

Hãy làm theo 3 Bước:

Chào bạn, hôm nay bạn thế nào, bạn đã làm các bài tập dễ dàng hơn rồi chứ, chương trình huấn luyện của Cương thật sự làm bạn hứng thú chứ? Bạn đã quen với giọng của Cương và cách bạn đang tạo nên Di Sản mỗi ngày, nó thật thú vị đúng không nào. Cương mong bạn luôn an vui và hào hứng để chúng ta cháy hết mình cùng đam mê và khóa huấn luyện 24 ngày Siêu Thuyết Trình này cũng như Cương sẽ là NGƯỜI ĐỒNG HÀNH đáng tin, giúp bạn ấm áp trái tim và phát triển mỗi ngày nhé.
Bài trước chúng ta đã học về Hơi, nhớ là luyện hơi mỗi ngày, mỗi giây phút nha, vì nó không chỉ là Luyện Hơi cho Thuyết Trình mà nó còn là LUYỆN THỞ CHO SỰ SỐNG đấy. Và hôm nay, ta sẽ đến với các bài luyện giọng nha.
Giọng nói rất quan trọng, nó chiếm đến 38% hiệu quả của bài nói chuyện, nên chúng ta phải thật sự nghiêm túc và luyện tập nha. Bạn cũng cần ý thức được là ta áp dụng những bài học vào thực tế nha. Vào bài học hôm nay ngay thôi nào.

Video bài học:

Vẫn nhớ là đọc câu hỏi ở dưới trước và ghi chép cẩn thận để học tập hiệu quả nha bạn tôi ới. Vào ngay nào !!!
Ok Fine, bạn vẫn thấy tốt đúng hong, bây giờ là lúc tạo ra kết quả ngay đây, áp dụng ngay bài văn mẫu với các Tông Giọng, cảm Xúc Khác nhau nào…

Đề bài, bài tập

BÀI VĂN MẪU: ĐỊNH NGHĨA TUỔI TRẺ

Tuổi trẻ không phải là một định nghĩa để chỉ giai đoạn đời người, mà tuổi trẻ là định nghĩa để chỉ trạng thái tâm hồn, nếu thời gian in hằn những vết thương lên da thịt thì chính trạng thái sống thờ ơ và hài lòng với những gì mình đang có là những vết thương in hằn lên chính tâm hồn bạn.

Tuổi trẻ không phải là lè loẹt phấn son, là phô trương trong những bộ trang sức to đùng hay hét ầm lên cho cả thế giới biết mình là ai.

Mà tuổi trẻ đơn giản thôi, nhào vô mà hành động, khám phá, khẳng định, thể hiện bản thân để sau những trầy vi tróc vẩy là hàng lô, hàng
lốc những bài học kinh nghiệm mà không có bất kỳ trường lớp, sách vở nào có thể chỉ dạy. Đó là ĐỊNH NGHĨA của tuổi trẻ.

Hướng dẫn thêm

Kết thúc bài hôm nay, hãy dành thời gian nghe lại tác phẩm của bạn,và cảm nhận xem bạn có đang thật sự yêu chính mình và những tác phẩm của mình chứ. Nó thật tuyệt vời nè. Cương yêu bạn lắm lắm đấy !!!

Đăng ký giữ chỗ

Ngày 5: Cách luyện giọng nói vạn người mê