logo1_512.png

Ngày 4: Luyện hơi để thuyết trình không giới hạn

Tự tin nói, truyền cảm hứng, chia sẻ và trao giá trị theo cách riêng của bạn
cuong-sig
le-van-cuong-founder.png

Hãy làm theo 3 Bước:

Chào bạn, hôm nay bạn thế nào, bạn đã quen với chương trình huấn luyện của Cương rồi chứ? Bạn đã quen với giọng của Cương và cách bạn đang tạo nên Di Sản mỗi ngày, nó thật thú vị đúng không nào. Cương mong bạn luôn an vui và hào hứng để chúng ta cháy hết mình cùng đam mê và khóa huấn luyện 24 ngày Siêu Thuyết Trình này cũng như Cương sẽ là NGƯỜI ĐỒNG HÀNH đáng tin, giúp bạn ấm áp trái tim và phát triển mỗi ngày nhé.
Chúng ta đi qua mấy ngày về TÂM THỨC rồi, hôm nay đến phần NỀN TẢNG nhất để TỰ TIN SIÊU THUYẾT TRÌNH đó chính là LUYỆN HƠI. Cương tin chắc chắn khi bạn có một HƠI DÀI, HƠI KHỎE bạn sẽ rất TỰ TIN TRUYỀN CẢM HỨNG. cùng trải nghiệm ngay bài học hôm nay nha.

Video bài học:

Nhớ là cần ghi chép và đọc trước câu hỏi ở dưới để tiết kiệm thời gian và học hiệu quả hơn nha, bạn mà không làm bài tập, thì bạn sẽ không đạt được kết quả nào đâu. Cùng học nào…
Xong rồi, tới thời gian của bạn, bạn có thấy là các bài học thú vị chứ, hãy Hệ Thống lại Kiến Thức để áp dụng ngay bài học nha. Cùng làm bài tập này nghiêm túc, cần thận và gửi nó cho Cương nhé.

Đề bài, bài tập

Yêu cầu

Hướng dẫn thêm

(Không có)

Đăng ký giữ chỗ

Ngày 4: Luyện hơi để thuyết trình không giới hạn