logo1_512.png

Ngày 21: Luyện Tập Cơ Bụng, Hơi Bụng Chuyên Sâu

Tự tin nói, truyền cảm hứng, chia sẻ và trao giá trị theo cách riêng của bạn
cuong-sig
le-van-cuong-founder.png

Hãy làm theo 3 Bước:

Bạn có biết, ngày hôm nay luôn là một ngày tuyệt vời để tạo ra một ngày hôm qua tốt đẹp hơn cho ngày mai. Vì thế, chúng ta hãy sống trọn vẹn cho ngày hôm nay nhé. Cùng nhau nỗ lực phấn đấu, nghe và quay lại video mỗi ngày. Để dần hoàn thiện bản thân nhé!

Hôm qua CƯƠNG đã share cho bạn cách để Kể chuyện truyền cảm hừng rồi đúng không nào.Trong một bài chia sẻ một bài thuyết trình cách kể chuyện chuyền cảm hứng, tự tin,.. Vậy thôi chưa đủ. Chúng ta vẫn cần 1 giọng nói tốt nữa.

Thế lên, hôm nay CƯƠNG sẽ share cho bạn liên quan đén hơi, giọng, đến những yếu tố để mình có một gọng nói tốt. Để hoàn thiện bài chia sẻ và bài thuyết trình của mình hơn nữa nhe!

Video bài học:

Luyện Tập Cơ Bụng, Hơi Bụng Chuyên

Đề bài, bài tập

VIẾT XUỐNG VÀ LÀM LẠI THÀNH VIDEO DẠY LẠI CHO 10 NGƯỜI

Cấu trúc bài: Này Tôi ơi, hôm nay Tôi biết rằng, TÔI CẦN THIẾT KẾ BÀI NÓI CHUYỆN TIỆN LỢI, CHUẨN CHỈNH, ỨNG DỤNG CAO, Tôi Luyện tập chăm chỉ để tôi trở nên SIÊU THUYẾT TRÌNH. Hôm nay tôi VÙA HỌC XONG CẤU TRÚC BÀI ẤN TƯỢNG, Tôi muốn chia sẻ giúp bạn cùng tôi tự tin nói nhé, cùng nghe nha.

Yêu cầu

Và bạn hãy quay video để giảng lại cho CƯƠNG. bạn biết đấy cách cách để chúng ta học nhanh nhất là giảng lại cho người khác. Điều quan trọng là bản thân phải biết mình đang luyện tập điều gì. Luyện tập mỗi ngày chúng ta sẽ nhận lại được kết quả, nhận thấy bản thân đang tăng trưởng mỗi ngày. Fighting nhé bạn tôi.

Hướng dẫn thêm

(Không có)

Đăng ký giữ chỗ

Ngày 21: Luyện Tập Cơ Bụng, Hơi Bụng Chuyên Sâu