logo1_512.png

Ngày 20: Công Thức KỂ CHUYỆN CẢM HỨNG

Tự tin nói, truyền cảm hứng, chia sẻ và trao giá trị theo cách riêng của bạn
cuong-sig
le-van-cuong-founder.png

Hãy làm theo 3 Bước:

Chúc bạn của tôi bắt đầu ngày mới thật tuyệt vời, tràn đầy hứng khởi và động lực trong công việc. Diều quan trọng nhất là tiếp tục cố gắng, luyện tập, chúng ta cùng nhau giữ ngọn lửa năng lượng để đi tiếp chạn dường 24 ngày của chúng ta nhé.

Bài trước CƯƠNG tin bạn đẫ có rất rất là nhiều tự tin, chúng ta biết điều cần thuyết phục, chúng ta hệ thống hóa được kiến thức rồi đúng không nào.

Hôm nay CƯƠNG sẽ hướng dẫn bạn cách kể chuyện, chúng ta sẽ kể một câu chuyện Và câu chuyện cuộc đời của chính mình sẽ truyền cảm hứng rất nhiều đến người nghe, đến khán giả. Ok Chúng ta đi vào hành trình hôm nay ngay thôi nào!

Video bài học:

Công Thức KỂ CHUYỆN CẢM HỨNG

Đề bài, bài tập

VIẾT XUỐNG VÀ LÀM LẠI THÀNH VIDEO DẠY LẠI CHO 10 NGƯỜI

Cấu trúc bài: Cấu trúc bài: Này Tôi ơi, hôm nay Tôi biết rằng, TÔI CẦN THIẾT KẾ BÀI NÓI CHUYỆN TIỆN LỢI, CHUẨN CHỈNH, ỨNG DỤNG CAO, Tôi Luyện tập chăm chỉ để tôi trở nên SIÊU THUYẾT TRÌNH. Hôm nay tôi VÙA HỌC XONG CẤU TRÚC BÀI ẤN TƯỢNG, Tôi muốn chia sẻ giúp bạn cùng tôi tự tin nói nhé, cùng nghe nha.

Yêu cầu

Cảm ơn bạn đã lắng nghe tôi chia sẻ, , Hãy cùng tôi luyện tập chăm chỉ nhé, tôi tin chúng ta làm được. Fighting nhé bạn tôi. Chúng ta là người SIÊU THUYẾT TRÌNH, chúng ta là người nói chuyện ngắn gọn, thông minh và thấu hiểu!!!

Hướng dẫn thêm

(Không có)

Đăng ký giữ chỗ

Ngày 20: Công Thức KỂ CHUYỆN CẢM HỨNG