logo1_512.png

Ngày 17: TỰ TIN NÓI Bằng Câu Hỏi Đánh Vào Chiều Sâu TÂM THỨC

Tự tin nói, truyền cảm hứng, chia sẻ và trao giá trị theo cách riêng của bạn
cuong-sig
le-van-cuong-founder.png

Hãy làm theo 3 Bước:

Chào bạn của tôi. CƯƠNG rất vui khi gửi đến bạn tin nhắn này. CƯƠNG tin bạn cũng rất vui khi nhận được tin nhắn đúng không. Một chặn đường dài chúng ta đi cùng nhau. CƯƠNG gửi lời cảm ơn đên bạn và bản thân CƯƠNG. Vì sự nỗ lực, luyện tập hằng ngày và không bỏ cuộc của chúng ta.

Chúc bạn một ngày tràn đầy năng lượng …đến từ mặt trời…. Tuy nóng nhưng sẽ giúp con người mạnh mẽ hơn để chúng ta cháy hết mình cùng đam mê và khóa huấn luyện 24 ngày Siêu Thuyết Trình này cũng như Cương sẽ là NGƯỜI ĐỒNG HÀNH đáng tin, giúp bạn ấm áp trái tim và phát triển mỗi ngày nhé.

Và bài học trước CƯƠNG tin rằng bạn đã giải phóng được rất nhiều cái giá trị, sự hoạt ngôn, cái ý, cái tâm và cái khẩu của mình để tự tin thuyết trình cũng như thể hiện bản thân mình hơn rồi đúng không nào.
Hôm nay, CƯƠNG sẽ đưa bạn cách TỰ TIN NÓI Bằng Câu Hỏi Đánh Vào Chiều Sâu TÂM THỨC. Thì không còn chần trừ gì nữa. Let’s Go.

Video bài học:

TỰ TIN NÓI Bằng Câu Hỏi Đánh Vào Chiều Sâu TÂM THỨC

Đề bài, bài tập

VIẾT XUỐNG VÀ LÀM LẠI THÀNH VIDEO DẠY LẠI CHO 10 NGƯỜI

Yêu cầu

Đơn gian đúng không nào bạn của tôi, hãy dành thời gian làm bài và luyện tập nó, đối diện và tâm sự với chính bản thân. Fighting nhé bạn tôi. Tôi tin bạn làm được.

Hướng dẫn thêm

(Không có)

Đăng ký giữ chỗ

Ngày 17: TỰ TIN NÓI Bằng Câu Hỏi Đánh Vào Chiều Sâu TÂM THỨC