logo1_512.png

Ngày 16: Làm Chủ Và Thể Hiện Cảm Xúc Trong Nghệ Thuật Nói

Tự tin nói, truyền cảm hứng, chia sẻ và trao giá trị theo cách riêng của bạn
cuong-sig
le-van-cuong-founder.png

Hãy làm theo 3 Bước:

Chào bạn, Ngày hôm qua của bạn như thế nào?
Wow! bạn có như CƯƠNG không? CƯƠNG cảm thấy thật tuyệt. chúng ta đã đi cùng nhau hơn 1/3 quoãng đường rồi. CƯƠNG chắc rằng bạn đã nhận ra sự thay đổi của bản thân sau những ngày không ngừng luyện tập đúng không nào.
Và CƯƠNG muốn nói với bạn rằng Cuộc sống quá ngắn ngủi và từng phút giây đều đáng quý, vì thế hãy sống trọn từng khoảnh khắc mỗi ngày bằng suy nghĩ lạc quan, không ngừng nỗ lực và nụ cười hiện diện trên gương mặt bạn nhé. CƯƠNG chúc buổi bạn một ngày tốt lành!
Bài trước chúng đã biết về Kịch Bản Follow The Leader, nó rất đáng để cho chúng ta luyện tập, Follow The Leader không giống những trò chơi hoạt náo khác, nó khá là nhiều bước. Những hãy luyện tập mỗi ngày nó sẽ giúp bạn nhận ra nhiều giá trị lắm đấy.
Bạn có muốn biết hôm nay chúng ta sẽ đi tiếp chủ đề nào không? CƯƠNG sẽ bật mí mốt tí là CƯƠNG sẽ hưỡng dẫn cho bạn cách để bạn giải phóng ý nghĩ, ý tưởng, khai ý khai khẩu,… ra bên ngoài. Điều này thật sự cần thiết cho chúng ta đúng không nào.

Video bài học:

Làm Chủ Và Thể Hiện Cảm Xúc Trong Nghệ Thuật Nói

Đề bài, bài tập

VIẾT XUỐNG VÀ LÀM LẠI THÀNH VIDEO DẠY LẠI CHO 10 NGƯỜI

Cấu trúc bài: Xin chào tất cả các bạn, tôi rất vui hôm nay được chia sẻ cùng các bạn các bài học mà tôi đã học được trong chương trình SIÊU THUYẾT TRÌNH của Lê Văn Cương, tôi hiểu rằng Khi chia sẻ lại là cách nhanh nhất để tôi HỌC THUỘC và NHỚ LÂU, Tôi cần Luyện tập chăm chỉ để tôi trở nên SIÊU THUYẾT TRÌNH. Hôm nay tôi Tôi muốn chia sẻ giúp bạn cùng tôi tự tin nói nhé, cùng nghe nha.

Yêu cầu

 Bạn đi đúng hướng rồi đó. Bạn sắp nhận được quả ngọt rồi, CƯƠNG sẽ đồng hành cùng bạnđi tiếp nhé. Và đừng quên phải luyện tập mỗi ngày, luyện tập, luyện tập. Fighting nhé bạn tôi. Chúng ta là người SIÊU THUYẾT TRÌNH

Hướng dẫn thêm

(Không có)

Đăng ký giữ chỗ

Ngày 16: Làm Chủ Và Thể Hiện Cảm Xúc Trong Nghệ Thuật Nói