logo1_512.png

Ngày 13: Luyện Tập Thuyết Trình Bằng Tưởng Tượng

Tự tin nói, truyền cảm hứng, chia sẻ và trao giá trị theo cách riêng của bạn
cuong-sig
le-van-cuong-founder.png

Hãy làm theo 3 Bước:

Chào Bạn, Hôm nay bạn thế nào! Chúng ta cùng nhau đi qua nửa chặn đường rồi. Mỗi bài học trong khóa 24 NGÀY SIÊU THUYẾT TRÌNH đều rất hứu ích và (Tên) cũng cảm nhận được sự tăng trưởng của bản thân đúng không nào. Hãy chắc chắn rằng bạn học được điều mới mẻ mỗi ngày nhé. Chúc (Tên) buổi sáng tràn đầy năng lượng.
Hãy tiếp tục nỗ lực, kiên trì và cùng nhau đi tiếp nhé. Bài ngày hôm nay của chúng ta rất hay đấy sử dụng trí tưởng tượng của mình tạo ra sân khấu. Ôi thú vị đúng không nào. Đến với bài học ngày hôm nay thôi.

Video bài học:

Luyện Tập Thuyết Trình Bằng Tưởng Tượng

Đề bài, bài tập

VIẾT XUỐNG VÀ LÀM LẠI THÀNH VIDEO DẠY LẠI CHO 10 NGƯỜI

Cấu trúc bài: Xin chào tất cả các bạn, tôi rất vui hôm nay được chia sẻ cùng các bạn các bài học mà tôi đã học được trong chương trình SIÊU THUYẾT TRÌNH của Lê Văn Cương, tôi hiểu rằng Khi chia sẻ lại là cách nhanh nhất để tôi HỌC THUỘC và NHỚ LÂU, Tôi cần Luyện tập chăm chỉ để tôi trở nên SIÊU THUYẾT TRÌNH. Hôm nay tôi Tôi muốn chia sẻ giúp bạn cùng tôi tự tin nói nhé, cùng nghe nha.
Hãy ứng dụng cái cách mà CƯƠNG dã hưỡng dẫn anh chị ở bài NÓI KHÔNG HẾT CHUYỆN. Cách mà chúng ta nghe tai nghe để chúng ta nói lại cái nội dung đang diễn ra ở trong tai nghe.
Hãy nói lại với sự cảm nhận, nói cho chính mình bằng cái giọng nói của mình hay hơn giọng nói của CƯƠNG nhé.

Yêu cầu

Hướng dẫn thêm

(Không có)

Đăng ký giữ chỗ

Ngày 13: Luyện Tập Thuyết Trình Bằng Tưởng Tượng