logo1_512.png

Ngày 12: Cách nói tự tin nói liền mạch và hấp dẫn, lôi cuốn

Tự tin nói, truyền cảm hứng, chia sẻ và trao giá trị theo cách riêng của bạn
cuong-sig
le-van-cuong-founder.png

Hãy làm theo 3 Bước:

Hôm qua là quá khứ, ngày mai là điều bí ẩn, chỉ có hôm nay là một món quà. Chúc (Tên) ngày mới vui vẻ! Cương mong bạn luôn an vui và hào hứng để chúng ta cháy hết mình cùng đam mê và khóa huấn luyện 24 ngày Siêu Thuyết Trình này cũng như Cương sẽ là NGƯỜI ĐỒNG HÀNH đáng tin, giúp bạn ấm áp trái tim và phát triển mỗi ngày nhé.
Hôm trước chúng ta đã học CÁCH NÓI MÃI KHÔNG HẾT CHUYỆN P1 Và hôm nay đi tiếp chủ đề đó CƯƠNG sẽ chỉ sẻ cho bạn cách nói một bài mà chúng ta mong muốn chúng ta có nội dung mà không cần học thuộc. (Tên) có cảm thấy hào hứng và thú vì không. Chúng ta sẽ đi đến bài học hôm nay nhé. Bắt đầu thôi.

Video bài học:

CÁCH NÓI TỰ TIN NÓI LIỀN MẠCH VÀ HẤP DẪN, LÔI CUỐN

Đề bài, bài tập

VIẾT XUỐNG VÀ LÀM LẠI THÀNH VIDEO DẠY LẠI CHO 10 NGƯỜI

Cấu trúc bài: Xin chào tất cả các bạn, tôi rất vui hôm nay được chia sẻ cùng các bạn các bài học mà tôi đã học được trong chương trình SIÊU THUYẾT TRÌNH của Lê Văn Cương, tôi hiểu rằng Khi chia sẻ lại là cách nhanh nhất để tôi HỌC THUỘC và NHỚ LÂU, Tôi cần Luyện tập chăm chỉ để tôi trở nên SIÊU THUYẾT TRÌNH. Hôm nay tôi Tôi muốn chia sẻ giúp bạn cùng tôi tự tin nói nhé, cùng nghe nha.
Cảm ơn bạn đã lắng nghe tôi chia sẻ, , Hãy cùng tôi luyện tập chăm chỉ nhé, tôi tin chúng ta làm được. Fighting nhé bạn tôi. Chúng ta là người SIÊU THUYẾT TRÌNH, chúng ta là người nói chuyện ngắn gọn, thông minh và thấu hiểu!!!

Yêu cầu

Hướng dẫn thêm

(Không có)

Đăng ký giữ chỗ

Ngày 12: Cách nói tự tin nói liền mạch và hấp dẫn, lôi cuốn