logo1_512.png

Ngày 11: Cách nói mãi không hết chuyện P1

Tự tin nói, truyền cảm hứng, chia sẻ và trao giá trị theo cách riêng của bạn
cuong-sig
le-van-cuong-founder.png

Hãy làm theo 3 Bước:

Chào buổi sáng, chào ngày mới, chào sự khởi đầu mới, mong ước mới, hy vọng mới! Chào (Tên) bạn của tôi. CƯƠNG chúc (Tên) một ngày mới mang theo những hy vọng mới với một năng lượng tích cực nhé và chúng ta đã đi cùng nhau một hành trình khá là dài trong khóa 24 NGÀY SIÊU THUYẾT TRÌNH thật là tuyệt đúng không bạn của tôi.
Bài học ngày hôm trước chúng ta đã tóm tắc lại 20 cái bài học giúp cho mình hệ thống lại cũng như thấy được sự tăng trưởng của mình.
Đi tới phần bài học ngày hôm nay, CƯƠNG sẽ hưỡng dẫn cho bạn cách nói mà không bao giời hết ý. (Tên) đã sẵn sàng chưa. Tới với bài học nhé. Let’s Go!

Video bài học:

CÁCH NÓI MÃI KHÔNG HẾT CHUYỆN P1

Đề bài, bài tập

VIẾT XUỐNG VÀ LÀM LẠI THÀNH VIDEO DẠY LẠI CHO 10 NGƯỜI

Cấu trúc bài: Xin chào tất cả các bạn, tôi rất vui hôm nay được chia sẻ cùng các bạn các bài học mà tôi đã học được trong chương trình SIÊU THUYẾT TRÌNH của Lê Văn Cương, tôi hiểu rằng Khi chia sẻ lại là cách nhanh nhất để tôi HỌC THUỘC và NHỚ LÂU, Tôi cần Luyện tập chăm chỉ để tôi trở nên SIÊU THUYẾT TRÌNH. Hôm nay tôi Tôi muốn chia sẻ giúp bạn cùng tôi tự tin nói nhé, cùng nghe nha.

Cảm ơn bạn đã lắng nghe tôi chia sẻ, , Hãy cùng tôi luyện tập chăm chỉ nhé, tôi tin chúng ta làm được. Fighting nhé bạn tôi. Chúng ta là người SIÊU THUYẾT TRÌNH, chúng ta là người nói chuyện ngắn gọn, thông minh và thấu hiểu!!!

Yêu cầu

Hướng dẫn thêm

(Không có)

Đăng ký giữ chỗ

Ngày 11: Cách nói mãi không hết chuyện P1