logo1_512.png

Ngày 10: Cấu trúc bài nói chuyện bỏ túi hấp dẫn – chuẩn chỉnh – ứng dụng ngay

Tự tin nói, truyền cảm hứng, chia sẻ và trao giá trị theo cách riêng của bạn
cuong-sig
le-van-cuong-founder.png

Hãy làm theo 3 Bước:

Chào bạn, hôm nay bạn thế nào!Ngày hôm nay luôn là một ngày tuyệt vời để tạo một ngày hôm qua tốt đẹp hơn cho ngày mai. Hãy sống trọn vẹn cho ngày hôm nay bạn nhé! Và CƯƠNG chắc rằng bạn đã làm các bài tập dễ dàng hơn rất là nhiều rồi, chương trình huấn luyện của Cương thật sự hữu ích đúng không. Đến bây giờ thì chúng ta đã biết cách luyện hơi, Vượt qua tâm thái, hết run và hoạt náo,…Rồi đúng không nào.
Hôm nay CƯƠNG sẽ chia sẻ cho bạn cách làm thế nào để đưa ra ý kiến thực tế mà chúng ta làm cho nó dễ nhớ và dễ hiểu hơn, từ đó chúng ta dẫn chứng chúng ta thuyết phục để người nghe khi nghe xong biết mình làm cái gì và bản thân biết mình làm cái gì. Wow thật tuyết đúng không?Vậy không chờ đợi nữa, đến với bài hôm nay thôi nào.

Video bài học:

Đề bài, bài tập

VIẾT XUỐNG VÀ LÀM LẠI THÀNH VIDEO DẠY LẠI CHO CHÍNH BẠN.

Cấu trúc bài: Này Tôi ơi, hôm nay Tôi biết rằng, TÔI CẦN THIẾT KẾ BÀI NÓI CHUYỆN TIỆN LỢI, CHUẨN CHỈNH, ỨNG DỤNG CAO, Tôi Luyện tập chăm chỉ để tôi trở nên SIÊU THUYẾT TRÌNH. Hôm nay tôi VÙA HỌC XONG CẤU TRÚC BÀI ẤN TƯỢNG, Tôi muốn chia sẻ giúp bạn cùng tôi tự tin nói nhé, cùng nghe nha.

HÔM NAY TÔI MUỐN CHIA SẺ CHO BẠN 20 BÀI HỌC ĐÃ HỌC ĐƯỢC TRONG 10 NGÀY QUA, CÙNG ÔN BÀI CÙNG TÔI NHÉ

Yêu cầu

Hướng dẫn thêm

(Không có)

Đăng ký giữ chỗ

Ngày 10: Cấu trúc bài nói chuyện bỏ túi hấp dẫn – chuẩn chỉnh – ứng dụng ngay