logo1_512.png

Ngày 3: 3 điều quan trọng để luyện tập thành siêu thuyết trình

le-van-cuong-founder.png
cuong-sig

Hãy làm theo 3 Bước:

Chào bạn, hôm nay bạn thế nào? Dù như thế nào khi nhận được tin nhắn này thì (Tên) hãy cười đi nhé, vì ít nhất đâu đó quanh đây có CƯƠNG người mong bạn hạnh phúc, vui vẻ và luôn yêu đời. Chúc (Tên) một ngày tươi trẻ nhé!Và Một Năng lượn tích cực cháy hết mình cùng đam mê và khóa huấn luyện 24 ngày Siêu Thuyết Trình này cũng như Cương sẽ là NGƯỜI ĐỒNG HÀNH đáng tin, giúp bạn ấm áp trái tim và phát triển mỗi ngày nha.

Hôm qua chúng ta biết là 3 việc cần làm mỗi ngày rồi. Chìa khóa là BẠN CẦN VÀ PHẢI ÁP DỤNG MỖI NGÀY VÀO CUỘC SỐNG và Thực Tế nha, chứ không phải học 1 lần rồi để đó đâu nha.

Hôm nay Cương sẽ chia sẻ cùng bạn tiếp tục 3 ĐIỀU QUAN TRỌNG ĐỂ cài đặt TÂM THỨC và LUYỆN TẬP SIÊU THUYẾT TRÌNH HIỆU QUẢ nha.

Video bài học:

Bạn vẫn nhớ là chúng ta cần ghi chép chứ, hãy note lại những Key Bài Học và đòi hỏi mình phải áp dụng ngay điều gì đó vào cuộc sống và công việc của bạn nha, Đây là bài học hôm nay, cùng trải nghiệm nha.

HẾT GIỜ NGHE VÀ HỌC RỒI, thời gian tiếp theo dành cho bạn, hãy tạo ra những DI SẢN cho cuộc đời bạn nhé, Cương mong chờ những video của bạn nè, nó thật đáng trân quý. Cương biết nó hơi khó khăn một chút, nhưng thế mới thú vị đúng hong nào, nếu dễ dàng quá thì đâu phải dành cho chúng ta, chaizo nha.

Đề bài, bài tập

Yêu cầu

Hướng dẫn thêm

Câu Mẫu: Tôi Tên….. Tôi Cam Kết Mỗi Ngày Làm…. Để Trở thành người SIÊU THUYẾT TRÌNH, CAM KẾT, CAM KẾT.

Đăng ký giữ chỗ

Ngày 3: 3 điều quan trọng để luyện tập thành siêu thuyết trình