logo1_512.png

Ngày 2: TẠI SAO CẦN TỰ TIN SIÊU THUYẾT TRÌNH

le-van-cuong-founder.png
cuong-sig

Hãy làm theo 3 Bước:

Woa, chào bạn, hôm nay bạn thế nào, Cương mong bạn luôn an vui và hào hứng để chúng ta cháy hết mình cùng đam mê và khóa huấn luyện 24 ngày Siêu Thuyết Trình này cũng như Cương sẽ là NGƯỜI ĐỒNG HÀNH đáng tin, giúp bạn ấm áp trái tim và phát triển mỗi ngày nhé.
Bài trước chúng ta đã làm cho chính mình 1 nhân dạng tuyệt vời và đầy cảm hứng, bạn hãy đọc và nghe nó mỗi ngày nhé, 1 tuần hãy làm lại 1 bản thu âm, hãy quay 1 video mới để tiến tới những phiên bản tốt hơn nha.
Hôm nay ta tiếp tục với chủ đề CÀI ĐẶT TÂM THỨC để trở thành người tự tin nói, Siêu Thuyết Trình, Cương sẽ chia sẻ cùng bạn 3 hành động chúng ta cần làm mỗi ngày, rất đơn giản giúp bạn luyện Siêu Thuyết Trình nè, cùng xem nha, Let’s Go.

Video bài học:

Hãy xem bài học thật kỹ dưới link này và ghi chép lại các Key, các bài học hay những điều bạn tâm đắc để áp dụng ngay vào cuộc sống nha.

Đề bài, bài tập

Tiếp là phần làm việc của bạn nè, hãy đọc thật kỹ câu hỏi và kiểm tra lại KHẢ NĂNG GHI NHỚ của bạn nha. Bí kíp Cương muốn chia sẻ cùng bạn là, từ ngày sau, hãy đọc thật kỹ câu hỏi trước khi học nhé, sẽ giúp bạn học hiệu quả hơn và tiếp kiệm thời gian hơn.

Yêu cầu

Hướng dẫn thêm

(Không có)

Đăng ký giữ chỗ

Ngày 2: TẠI SAO CẦN TỰ TIN SIÊU THUYẾT TRÌNH